เจตนารมณ์..โพธิ์ทอง
 
  Others may be slightly cheaper,
but we provide far better customer support,
personalized just for YOU
You can trust us every step of the way!! 
 
  
        เหตุผลหลักของการเปิดขาย โพธิ์ทองสังฆภัณฑ์ นั้น ก็เพื่อต้องการที่จะให้ ผู้ที่อยากทำบุญถวายพระ ได้ซื้อสินค้าคุณภาพดี  ในราคาที่ไม่ต้องเครียด และกังวลกับการซื้อของถวายพระ  ทางโพธิ์ทองสังฆภัณฑ์  จึงต้องการขายสินค้าที่ดี มีคุณภาพ  โดย เน้นการขายปลีกให้คุณลูกค้า ในราคาส่ง  กับสโลแกนที่ว่า  “ราคาทำบุญได้..ทุกวัน”    ดังนั้นสินค้าทุกชิ้นของเรา เรากล้ารับประกันได้ว่าเป็นของดี  มีคุณภาพแน่นอน..  
 

        ด้านของผ้าไตร  เรามีสินค้าให้ได้เลือกสรรมากมาย..หลายขนาด  โดยเฉพาะคุณภาพของเนื้อผ้า  ซึ่งทางร้านโพธิ์ทอง จะให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ว่าจะต้องเป็นเกรดอย่างดีเท่านั้น  ซักแล้วไม่หด รับประกัน สีไม่ตกแน่นอน..   รวมไปถึง ผ้าไตรที่ตัดเย็บพิเศษแบบ 9 ขันธ์ โดยใช้ช่างที่มีความชำนาญการ  มีประสบการณ์ งานเย็บที่ยาวนาน  เน้นความละเอียดลออ พิถีพิถันบรรจงเย็บ อย่างถูกต้องตามระเบียบพระวินัย   ในส่วนของราคานั้นรับรองว่าถูกกว่าที่อื่นแน่นอน!!
 
 
     
  สินค้าอื่นๆ ของ โพธิ์ทองสังฆภัณฑ์นั้น  มีให้เลือกมากมาย (ครอบคลุม ครบวงจรเครื่องสังฆภันฑ์) อาทิเช่น บาตรพระ ย่าม อาสนะ ธูป เทียน พระบูชา ชุดบวช ชุดกฐิน ชุดผ้าป่า ฯลฯ
 

ขอบคุณที่วางใจใช้บริการ   สินค้ารับประกันคุณภาพ
ราคาทำบุญ  ได้ทุกวัน 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้